ทีมพฤศจิกายน

บ้านนี้กำหนด 29 พฤศจิกายน มีใครทีมเดียวกันบ้าง อัพเดตอาการกันหน่อยจ้ะ บ้านนี้ไปซาวมาล่าสุดตอน 31 วีค นน.1,900 กก เริ่มมีอาการท้องแข็งบ้างแล้วนานๆที มีเสียดท้อง หายใจไม่เต็มปอด เหนื่อยง่ายมาก มีนัดซาวอีกที 18 ตุลานี้ ค่ะ

บ้านนี้8พฤศจิกายนรู้สึกน่าจะแตกปลายๆเดือนนี้ค่ะ

27พฤศจิกาค่ะเริ่มท้องแข็งบ่อยค่ะ

ฝั่งนี้11พฤศจิกายน ค่ะแม่ๆ❤️

14พฤศจิกายนค่ะบ้านนี้

บ้านนี้9พฤศจิกาคะ

สู้ๆ นะคะแม่

✌️สู้ๆ

5พย.