มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ ทีมพฤศจิกายน

ทีม พฤศจิกายน มีแม่บ้านไหนเตรียมของแล้วบ้างค่ะ

เตรียมมาเรื่อยๆเลยค่ะ ซักผ้าเรียบร้อย ของเตรียมไปรพ.เรียบร้อย เอกสารเตรียมเรียบร้อย รอหาหมอ อาทิตย์หน้ารอแตกค่ะ

3พ.ยเตือนแล้วค่ะแม่มีอาการเจ็บเตือนแล้วเก็บกะกระเป๋าแล้วค่ะเจ็บตอนนั้นเอาของใสรถไปได้เลยค่ะ(อยากแตกแล้วค่ะ)

เตรียมตั้งแต่ยังไม่รู้เพศน้องเลยจ้า แม่ออกจะเห่อหน่อย ขนาดท้อง2 แล้ว คิดเองว่าจะได้ลูกชาย โชคดีได้สมใจคะ 🥰🥰

3y trước

ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ เตรียมของยังไม่ครบเท่าไรเลยค่ะ

เตรียมครบแล้วค่ะ แต่ยังไม่ได้ซักเลย เราทำงานทุกวันยังไม่ได้ลาคลอดเลยค่ะ 😂😂

บ้านนี้ปลายเดือน พย เตรียมแล้วค่ะ ซักผ้าเรียบร้อย เหลือเตรียมของลงกระเป๋า

3y trước

บ้านนี้ 16 พย เริ่มเตรียมของแล้วคะ

บ้านนี้เตรียมแล้วคะ แต่ยังขาดแพมเพิสเด็กกะของแม่ 5/11/64ผ่าคลอดคะ แฝดหญิง

บ้านนี้ 22 พย. ลูกสาวจ้า😍 ของเตรียมบ้างแล้วค่ะ แต่ยังไม่ครบเลยค่า

เตรียมตั้งแต่5เดือนแล้วค่ะ ตอนนี้แพคกระเป๋ารอแล้ว

บ้านนี้กำหนดคลอด 8พย แอบแตกก่อน แล้วจ้า

3y trước

ดีใจด้วยค่ะ

19 พ.ย เตรียมลงตระกร้าพร้อมหิ้วค่ะ ท้องสอง #ลูกชายจ้า

3y trước

แม่บ้านนี้ก็ท้องที่2เหมือนกันค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันค่ะ