ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ 30+2 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นจาก 59 กก. มาเป็น 73 กก.แล้ว หนักตัวเองมาก ตัวเล็กถีบเก่ง ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ววว กำหนด12พ.ย.ค่ะ

ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

กำหนด13 พย.ค่ะ แต่เป็นคนท้องเล็กมาก555 น้ำหนักก่อนท้อง48 ตอนนี้53เองค่ะ แต่หมอบอกว่าลูกปกติดี

29+3 ทำอะไรลำบากขึ่นเยอะเลยค่า จาก 44 กก.ตอนนี้ 52 กก.แล้วค่ะตื่นเต้น​นะคะใกล้คลอดเต็ม​ที

กำหนด 2 พย. จ้า น้ำหนักแม่ขึ้น 20+ โลแล้ว อึดอัดตัวมากค่ะ ตัวเล็กก็ดิ้นเก่งดิ้นแรง

ท้องของคุณแม่ใหญ่มาก ส่วนบ้านนี้น้ำหนักแม่ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ กำหนดคลอด 28พย 🥰

เราจาก58ขึ้นมา74เเล้ว อายุครรภ์31นัปดาห์ค่ะ อึดอัดสุดๆ😅กำหนดคลอด 7 พฤศจิกายน จ้า

3y trước

วันเดียวกั๋นเลยเจ้าา

บ้านนี้32+1wกำหนดคลอด30ตุลาค่ะ ก่อนท้อง73ตอนนี้89โลแล้ว เดินจะไมาไหวแล้วค่ะ

บ้านนี้ 29+3 คร้า ตอนนี้น้ำหนักขึ้นมาที่ 73 กิโลแล้วคร้า คลอด 8 พฤศจิกายนจร้า😆

3y trước

อยากลองธรรมชาติก่อนคร้าแม่😃

24พย ค่ะ ขึ้นมาโลเดียวค่ะ แต่เราอ้วนนะคะ ตัวเล็กหนักเท่าไหร่แล้วคะ

3พฤศจิกายนค่ะ น้ำหนัก95 32วิค ตัวเล็กดิ้นเก่งมากๆ#แม่เป็นสาวอวบอ้วน

บ้านนี้31วีค นน.แม่ขึ้น3โลครึ่งเองค่ะแต่หมอบอกน้ำหนักน้องปกติค่ะ