ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ 30+2 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นจาก 59 กก. มาเป็น 73 กก.แล้ว หนักตัวเองมาก ตัวเล็กถีบเก่ง ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ววว กำหนด12พ.ย.ค่ะ

ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

ไร่เรี่ยกันเลยจ้า กำหนดคร่าวๆ 13 พย แต่หมอบอก ไม่อาจจะต้นเดือน พย น้ำหนักขึ้นแค่3โล เอง หมอบอกขึ้นน้อย แต่น้ำหนักลูก ตามเกณฑ์ค่ะ 1100kg ตอนนี้ไม่รู้เท่าไหร่แล้วนะคะ รอตรวจอีกที 11นี่จ้า ตอนนี้30+3 จ้า คลอดสินแพทย์ กทม รู้สึกตื่นเต้นมากๆ อีกทั้งเป็นเบาหวานเทียมอีก คุมอาหาร ลุ้นน้ำตาลได้ทุกวี่วัน ^^^^

บ้านนี้ 32+3w น้ำหนักขึ้นมา 6โลค่ะ ท้องนี้ท้องสองได้ลูกชาย กำหนดคลอด 29 ตุลาค่ะ คุณแม่บ้านนี้แอคทีฟมาก ออกกำลังกาย ทำกิจกรรมตลอด เจ้าตัวเล็กน้ำหนักดี ดิ้นเก่ง ดิ้นแรง ดึก ๆ ชอบปาร์ตี้ในท้องแม่ค่ะ 😄

บ้านนี้ 37 w2d.ก่อนท้อง 50 กิโล..ตอนนี้ 72.2 ขึ้นมา 22กิโล แล้วค่ะ กำหนดผ่าคลอดหมอนัด 7 ตุลา แต่ความรู้สึกแม่ เหมือนจะปลายๆกันยา..แม่อยากรอวัคซีน Pfizer เข็ม2 ค่ะ..(อยากให้ลูกได้ภูมิคุ้มกันด้วยค่ะ)

32 วีคแล้วค่ะ ปวดหน่วงมากๆเลยค่ะ เจ็บจิมิเวลาขยับตัวด้วยค่ะ น้องดิ้นเก่งมาก ดิ้นแทบทั้งวันเลยค่ะ น้ำหนักจาก 46 ขึ้นมา 56 ค่ะ แทบไม่อยากเดินไปไหน เหนื่อยมาก 55

29+3 weeks ค่ะ​ นัดผ่า​ 5 พย​ นน​ ก่อนท้อง​ 50​ ตอนนี้​ 62 เพิ่งเจอว่าเปนเบาหวานด้วยค่ะต้องคุมอาหารเจาะนิ้วตรวจเลือดทุกวัน​ ฮืออ​ ท้องแรกท้องเดียวปิดอู่ค่ะ

3y trước

เป็นแบบเดียวกันจ้าแม่...เจาะเลือดทุกวันเลย สืบเนืองทานผลไม้เยอะไปหน่อย เซ็งเลย^^^^

บ้านนี้ท้อง2 ค่ะ 30+3 จาก 55 มา 69ค่ะ ท้องเเรก 49 ไป 70 เหลือไว้ 52-55 ท้อง2นี่หนักกว่าไม่รู้จะเหลือเท่าไหร่ แต่ที่แน่ๆ แน่น ค่ะ

บ้านนนี้ 34w4d นน.จาก57เป็น70แล้วค้า กินอะไรก็อร่อย น้องจะดิ้นตอนอยู่กับแม่ พอพ่อลูบหายเลย คงเขิน ปล. ผญ.ค้า 15ตุลาคมนี้

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยคะ แต่น้ำหนักแม่ขึ้นมาแค่5โลเองคะ คุณหมอบอกลงลูกหมดเลย ตอนนี้ลูกน้ำหนัก 1500 กรัมคะ

บ้านนี้ 30+3 จ้า กำหนด 13 พย ก่อนท้อง58 สามเดือนแรกแพ้ท้องน้ำหนักลดไป 55 ตอนนี้ 65-67 แล้วค่ะ ดิ้นเก่งมากกกก 😂😂😂😂

บ้านนี้ 29+6 จ้า น้ำหนักขึ้น 13 โล จาก 55 ตอนนี้ 68 แล้วจ้า ตัวเล็กถีบเก่งมากเหมือนเลย กำหนด 15พ.ย. จ้า

3y trước

บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 45🤣 ผอมมากค่ะ คิดว่าน้ำหนักจะขึ้นยาก เพราะก่อนท้องขึ้นยากมากๆ พอท้องแทบไม่กล้าชั่งเลย🤣