ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

น้ำหนักเท่าไหร่กันแล้วคะแม่ๆ 30+2 บ้านนี้น้ำหนักขึ้นจาก 59 กก. มาเป็น 73 กก.แล้ว หนักตัวเองมาก ตัวเล็กถีบเก่ง ทำอะไรนิดหน่อยก็เหนื่อยแล้ววว กำหนด12พ.ย.ค่ะ

ทีมพฤศจิกายน เป็นยังไงบ้างคะ

บ้านนี้10 พ.ย . ก่อนท้อง 55กก. ตอนนี้ 31 วีค นน.64 กก.น้องดิ้นเก่งมากค่ะ 👶🏻

31w 5d น้ำหนักขึ้น 12 กก. จาก 42 กก. จนตอนนี้ 58 กก. แล้วกำหนดคลอด 5 พ.ย ค๊าาา🥰❤

บ้านนี้กำหนด26พ.ย. นน.แม่ขึ้น15โลแล้ว😂😂 ไม่รู้จะลงแม่หรือว่าลงลูก

บ้านนี้30+4น้ำหนักจาก50ตอนนี้61แร้วอิแม่เดินใมคอยไหวแร้ว กำหนด11พ.ย

ตอนนี้ 33 สัปดาห์เเล้วค่ะ จาก 49 เป็น 61 กำหนดวันที่ 21 เดือนตุลานี้ ❣️

19พยคะ ก่อนท้อง67ตอนนี้77 เห็นที่ชั่งน้ำหนักแล้วใจจะขาด ขึ้นเยอะ

บ้านนี้ 30+1 ค่ะ น้ำหนักก่อนท้อง51 ตอนนี้63 เป็นเพศชายจ้า กำหนด13พ.ย

35+3 จ้า จากน้ำหนัก 57 ตอนนี้ขึ้นมา 78.6 แล้วคะ อึดอัดมาก ลูกชายจ้า

แอบกังวลเหมือนกันคะ เดี๋ยวพรุ่งนี้ไปคุณหมอ จะมาอัพเดทน้า

บ้านนี้อึดอัดสุดจร้าบวมไปหมด น้ำหนักขึ้นมา10โล 31+2แล้วจร้า