เด็กแรกเกิด 13. วัน น้องไม่ยอมนอนตอนกลางคืน

น้องไม่ยอมนอนตอนกลางคืน ตั้งแต่ตี3 จนเช้า. น้องจะมีอาการเหมือนเบ่งอึ. สักพักอึออกมา แล้วก็งอแงไม่ยอมนอน อุ้มเดินกล่อมแล้วพอวางก็ร้อง แม่ๆคนไหนเจอสถานการณ์แบบนี้บ้างคะ. แก้ไขกันยังไงเอ่ย

บ้านนี้ก็ 13 วันค่ะ กลางคืนไม่นอนเลย เที่ยงถึงเย็น หลับปลุกไม่ตื่น