ลูกไม่ดิ้นนานเท่าไหร่ถึงจะผิดปกติค่ะ

ตั้งแต่ตี3ลุกขึ้นมาฉี่ทุกครั้งลูกก็ดิ้นมาวันนี้ลูกไม่ค่อยดิ้น คือดื้นแต่ก็ไม่เหมือนเดิมค่ะ ตั้งแต่ตี3จนตอนนี้7.48 ยังดิ้นเลยค่ะเราต้องรอนานแค่ไหนค่ะแม่ๆขอบคุณสำหรับคำตอบนะค่ะ

1 Trả lời

ในหนึ่งวันนับลูกดิ้นหลังทานอาหารทุกมื้อ2ชม.ให้ดิ้น3-4ครั้ง 1วันควรดิ้น10ครั้งเป็นต้นไปถือว่าปกติค่ะ