สะดือไม่แห้ง

น้องได้20วันแล้วแต่สะดือยังมีเลือดออก ทำไงถึงจะหายค่ะ

ถ้าเปนแบบนี้หาหมอเถอะค่ะเเม่ ดีที่สุด

สะดือน้องหลุดแล้วค่ะ แต่มีเลือดออก

5y trước

บ้านนี้ก็เป็นค่ะถ้าไม่บวมไม่แดงก็ถือว่าปกติ เช็ดทำความสะอาดทุกๆวันเดี๋ยวก็หายเองค่ะ

สะดือน้องหลุดรึยังคะ​ พ