สะดือแฉะไม่แห้ง

สะดือไม่แห้ง มีไครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

สะดือแฉะไม่แห้ง

ถ้าไม่มีกลิ่นเหม็นเน่า เช็ดต่อไปจนแห้งค่ะ เช็ดแอลกอฮอล์ได้บ่อยๆ หลังอาบน้ำซับให้แห้งทุกครั้ง

3y trước

นานมากเลยค่ะหาหมอดีกว่า

ถ้าไม่บวมแดงหรือมีกลิ่น เช็ดต่อไปจนแห้งค่ะ

3y trước

จะลองดูอีกสัก1อาทิตย์ค่ะ ตอนนี้ก็งดอาบน้ำอยู่ค่ะ ไปหาหมอ หมอก็ว่าเช็ดเด่วแห้ง ยังไงถ้าไม่หายคงต้องไปโรงบาลอีกที