แม่ๆให้นมลูกเป็นเวลาไหมคะ

น้องอายุ 2 เดือน น้ำหนัก 3.7 กก. น้ำหนักน้องต่ำกว่าเกณฑ์ น้องกินนมผง ไฮคิว แม่ๆ จัดเวลาให้นมลูกเวลาไหนบ้าง แบ่งเป็นกี่มื้อ ให้มื้อละกี่ออนซ์คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เราให้เป็นเวลาค่ะตั้งแต่แรกเกิดถึง 3 เดือน แต่ปริมาณของนมก็เปลี่ยนไปค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะแม่🥰