น้องได้2เดือนกับ2อาทิตย์ชอบมองแต่ด้านข้าง

น้องชอบมองแต่ด้านข้างแบบในภาพเลยคะ ถึงขนาดที่แม่จับคอน้องหันทางอื่น แต่ตาน้องก้อยังมองยุแบบเดิม แม่แอบกังวลกลัวน้องตาเอียง แต่สักพักก้อปกติดี น้องผิดปกติมั้ยคะแม่ๆ ขอความคิดเห็นหน่อยคะ

น้องได้2เดือนกับ2อาทิตย์ชอบมองแต่ด้านข้าง
1 Trả lời

ลองปรึกษาหมอค่ะ