ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

คันเป็นผื่นเหมือนกันค่ะ 😅

เราเป็นที่แข้งซ้าย คันมาก

ทรมานมากๆคะ38w เกาทั้งคืน

ดูแลตัวเองดีดีนะคุนแม่

37วิคค่ะ นัดผ่าคลอด8เมษา

ไม่มีค้ะ หายเร็วๆนะค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ 37+5w

เรานอนเกาทั้งคืนเลยคะ

ไม่มีผื่นจ้าแต่คันมาก

แบบนี้ไกล้คลอดยังค่ะ.