ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เพิ่งหายเองค่ะ หมอให้ตัวยาหนึ่งมาทา พรุ่งนี้จะถ่ายรูปให้ดูค่ะ

เเม่บ้านนี้ก็เปนค่ะ 😭😭เริ่มเปนตอน37สัปดาห์ เหมือนกัน ทรมานสุดๆ

บ้านนี้เป็นที่ขาค่ะ เวลาเจออากาศร้อนจะขึ้นมาและคันมากๆเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันคะตอน37วิคเป็นได้2-3วันแล้วคะว่าจะไปหาคารามายมาทา

พอกันเลยค่ะแต่ของหนูหนักกว่าเพราะหนูเกาจนเป็นแผลเลยยับหมด😂

ตอนนี้แม่ได้37+6 ค่ะขึ้นเหมือนกันเลยค่ะทั้งคันทั้งแสบไปหมดค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราขึ้นที่ขากับแขนเยอะมาก กินยาก็ไม่หาย

แม่บ้านนี้อาบน้ำเย็นและใช้คารามายสูตรเย็น เป็น 2 วันหายครับ

เเบบนี้เรียกท้องลดหรือยังค่ะเเม่ๆ 37w 5d ผู้หญิง ลูกคนเเรกค่ะ💗

ลองใช้ครีมตัวนี้ดูนะคะเพราะบ้านนี้ใช้อยู่ตลอดดีมากเลยค่ะ