ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

ท้อง37วีค มีผื่นคันขึ้นตามตัว ตามแขนขา แต่ขึ้นท้องเยอะที่สุด ทาคาลามาย ทายาแก้แพ้คันแบบครีม กินยาแก้แพ้แก้คัน จากคุณหมอ ก็ไม่หาย มีใครเป็นแบบแม่บ้านนี้บ้างค่ะ เมื่อไหร่จะหาย ทรมานสุดๆ

ท้อง37 วีค มีผื่นคัน

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ขึ้นท้อง แขน ขา หน้า ปาก เต็มไปหมดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่ท้องๆด้ 6เดือนขึ้นที่ขาก่อนเยอะมาก

เคยเป็นเหมือนกันค่ะนี่เป็นทั้งตัวเลยหมอบอกว่าเป็นลมพิษค่

เปนค้ะแต่ขึ้นตามแขนขา ลายไปทั้งตัว ทิ้งรอยด่างดำไว้ด้วย🥲

ทำได้แค่อดทนค่ะแม่ เข้าวันที่ 4 แล้วทานยาทายาก็ไม่หายจ้า🤣

ท้องจะเข้า 38 สัปดาห์แล้วค่ะมีเพศสัมพันธ์จะเป็นรัยมั๊ยค่ะ

แนะนำทาออยค่ะ นอนลูบท้องเพลินๆแก้คันแถมปลอดภัยด้วยค่ะ😅

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ เริ่มตั้งแต่36วีค คันแบบทรมานมาก😅

ห้ามทาคารามายนะแม่ทาคีร่าดีกว่า..แม่ก็เป็นคัรทั้วตัวเลย

37 3 คันตาตัวไปหมดเลยค่ะ แต่ไม่มีผื่น คันแบบยิ่งเกายิ่งคัน