นอนไม่หลับค่ะ ตีสองตีสามทุกวันเลย

ท้อง 35+4 สัปดาห์ นอนไม่หลับ สามีนอนกรนดังมาก ดัดฟันด้วย ทำไงดีค่ะ ว่าจะแยกห้องนอนดีมั้ยค่ะ

1 Trả lời

ที่สะดวกคุณแม่เลยคะ ถ้ามันไม่สบายตัว อึดอัด พักผ่อนไม่เพียงพอ ก็แยกสักพักจนคลอดก็ได้คะ. เพราะยิ่งคนท้องส่วนใหญ่ก็นอนยากกว่าปกติอยุ่แล้ว ครรภ์เริ่มมากท้องก็โตด้วยคะ หลับยาก ก็ต้องพักผ่อนให้มากที่จะทำได้ ที่สบายตัวสุดคะ