ท้องได้8เดือน น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้ 8เดือน คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักแค่1400กรัม แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

บ้านนี้ 31 w.น้องได้2,200g.แล้วค่ะ แม่ลองทาน เนื้อ นม ไข่ พักผ่อนให้เยอะๆนะคะ

เนื้อ นม ไข่ ผลไม้กินพวกเเตงโม ฝรั่ง ได้ค่ะเเม่สู้ๆค่ะ

กินนม ไข่ต้ม โปรตีนตะ เน้นอาหารให้ครบห้าหมุ่นะคะ✌✌❤

ทานไข่ต้ม​ นม​ เยอะๆเลยค่ะแม่​ บ้านนี้35week.2622g.แล้วจร้า

เน้นทานโปรตีนค่ะ​ หรือพยายามให้ครบ5หมู่ทุกวันนะ

กินโปรตีนเยอะหน่อย ไม่เครียด ไม่ออกกำลังกายเยอะ

ดื่มน้ำเต้าหู้ตอนเช้าค่ะ แล้วกินไข่ต้มค่ะ

กินไข่ต้มทุกวันวันละ2ฟอง กินอัลมอนนมจืด

นม ไข่ กล้วย น้ำเต้าหู้ เยอะๆเลยแม่

นม ไข่ต้ม กล้วยน้ำหว้าวันละ2ลูก จ้า