ท้องได้8เดือน น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้ 8เดือน คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักแค่1400กรัม แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

เน้นทานเนื้อนมไข่ค่ะ ละก็กล้วยน้ำว้า แต่อย่าทานเยอะนะคะ เดี๋ยวน้ำตาลขึ้น กล้วยนี่เห็นผลจริงๆค่ะ แม่บ้านนี้ซาวด์ตอน 36w น้องหนัก 2,711กรัมค่ะ ทานกล้วยน้ำว้าวันละ2ลูก ตอนคลอด 38w น้องหนัก 3,860กรัมค่ะ เกือบคลอดเองไม่ได้

เนื้อสัตว์ สัตว์เนื้อแดงค่ะ ทานเยอะหน่อย สำหรับกล้วย เราชอบกล้วยหอมมากค่ะ ทานตั้งแต่ท้องยันคลอด เราผ่าออก 37 สัปดาห์ น้อง ออกมา 3 กก เลยค่ะ แข็งแรง

บ้านนี้น้อง8เดือน หนัก2,800 เน้นกินกล้วยน้ำวา ไข่ นม ผักครบ5สี ที่เหลือแม่บ้านกินทุกอย่างเลยค่ะแค่งดของหมักดองแอลกอฮอล์ ที่สำคัญนอนหลับให้เพียงพอ

บ้านนี้ตรวจตอน 7 เดือน นน.ลูก 1590 ตอนนี้จะเข้า8 เดือน ยังไม่รู้นน.น้องจะเพิ่มเท่าไหร่เหมือนกันคะ แต่หมอบอกตามเกณฑ์ทุกครั้งคะ

คุณแม่ต้องทานโปรตีนเยอะๆค่ะ บ้านนี้น้องตัวเล็กเหมือนกัน คุณหมอแนะนำให้ทานโปรตีนจากไข่ขาววันละ10-15ฟอง กับนมเยอะๆ

บ้านนี้มาปั้มน้ำหนักตอน1เดือนสุดท้ายค่ะ​ นม​ กล้วย​ ไข่​ บ้านนี้กินกล้วยวันล่ะ​ 2-5ลูกค่ะ​ ปกติชอบกินยุแล้ว....

เราก็น้อยค่ะ อัดกล้วยน้ำว้าเยอะกว่าไข่มาก กินวันละหวี นมสองกระป๋องตราหมีกับแอนมัม น้ำหนักขึ้นอยู่ค่ะแม่

กลวนน้ำว้า ไข่ต้ม บ้านนี้กินแต่ไข่ขาว ซาวตอน 8เดือน หมอบอก น้ำหนักน้อง 1918 คลอดตอน 38 วีค น้องหนัก 3290กรัม

ทานให้ครบ5หมู่ทุกมื้อ เน้นโปรตีน กินไข่วันละ2-3ฟอง กินนมวันละ3กล่อง กล้วย ค่ะแม่

กินให้ครบ5หมู่ค่ะ..เน้นโปรตีนหน่อย บ้านนี่ก้อเลือกกินน่ะค่ะ,31วีค น้อง 2000 จร้า