ขอสอบถามผู้รู้ค่ะ ท้องได้8เดือน มีเลือดออกเวลาฉี่เป็นไรมั๊ยค่ะ เป็นมา4วันแล้วค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

เรามีเลือดซึมออกมานิดนึง เราเพิ่งไปหาหมอมาค่ะ หมอตรวจภายในปากมดลูกยังไม่เปิด ได้นอนรอที่ห้องคลอด1วันค่ะ ตอนนี้หมอให้กลับบ้านสังเกตุอาการ ไปหาหมอ รพ.ก็ดีนะคะแม่

2y trước

จ้าแม่ ของเราหมอไม่ให้ยาอะไรมาเลย ให้สังเกตลูกดิ้นกับท้องแข็งอย่างเดียว ตอนนี้เลือดไม่ออกแล้วจ้า พยายามอย่าเดินเยอะนะแม่✌️

หาหมอที่คลีนิคฝากครรภ์มาแล้วรอบนึง หมอบอกแค่ห้ามเดินเยอะ ไม่แนะนำอะไรเลยแม่

น่าจะติดเชื้อทางเดินปัสวะนะแม่ อันตราย ลองเปลี่ยนหมอเปลี่ยนคลีนิกมั้ยแม่

2y trước

ตอนแรกก็คิดแบบนั้นจ้าแม่ ไปหมอโรงบาลบอกเส้นเลือฝอยปากมดลูกเยอะมันเลยแตก ให้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน

4วันแล้วควรไปให้หมอตรวจค่ะแม่

2y trước

หาหมอคลีนิคฝากครรภ์มาแล้วรอบนึง หมอบอกแค่ห้ามเดินเยอะค่ะแม่ ไม่แนะนำอะไรเลย

ไปโรงบาลเลยค่ะ แม่

2y trước

ไปแล้วแม่ หมอบอกเส้นเลือดฝอยปากมดลูกเยอะเลยแตก ตอนนี้กลับมาสังเกตอาการที่บ้าน

รีบไปหาหมอค่ะ

2y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่