ท้องได้8เดือน น้ำหนักลูกน้อย

ท้องได้ 8เดือน คุณหมอบอกว่าน้องน้ำหนักแค่1400กรัม แม่ๆมีวิธีแนะนำมั้ยค่ะ ตอนนี้กังวลมากค่ะ

ไข่ค่ะวันลั4ฟองไปเลย นม น้ำเต้าหู้

กินไข่ต้มวันละสองฟองดื่นนมเยอะๆๆ

กล้วย ไข่ นม นอนให้เพียงพอค่ะแม่

ไข่ต้ม2-3ฟอง กล้วยน้ำหว้า นมค่ะ

กล้วยน้ำว้าเลยค่ะ ทำ นน ดีมาก

เน้น เนื้อ นม ไข่ กล้วยน้ำว้า

เน้นเนื้อ​ นม​ ไข่​ เยอะๆจ้า

กล้วยน้ำว้าค่ะ เห็นผลดีมาก

เนื้อ นม ไข่ สู้ ๆ ค่ะแม่ ✌🏼

เนื้อ นม ไข่ จ้า กินเยอะๆ