แม่ๆคนไหนเคยเป็นมั้งมั้ยค่ะ

ท้องได้27+4วีค เมื่อคืนมีน้ำไหลเหมือนปัสสาวะออกมาพอเปียกๆที่นอน ไม่แน่จัยว่าปัสสาวะเล็ด รึ น้ำคล่ำแต่สังเกตุอาการน้องยังดิ้นปกติและไม่มีน้ำไหลออกมาอิกแบบนี้อันตรายมั้ยค่ะกังวลมากๆเลยค่ะ🙏🙏

คอยสังเกตดูดีๆนะคะแม่ น้ำที่ออกมาเปียกที่นอนเยอะไหมคะ

2y trước

ไม่เยอะค่ะตอนนี้ก้อไม่มีออกมาแล้วไม่ปวดท้องไม่มีท้องแข็งน้องดิ้นปกติเลยไม่แน่จัยว่าปัสสาวะเล็ดรึป่าว

ไปหาหมอค่าาาาา อย่ามาโพสท์ถาม