ท้องได้27วีค

น้ำหนักลูก 916 กิโลกรัมหมอบอกว่าปกติแต่พี่ชายบอกว่าน้ำหนักลูกน้อยอยากทราบว่าน้ำหนักลูกน้อยไปไหมคนที่เคยท้องมาก่อนช่วยตอบหน่อยนะคะ

ไม่น้อยค่ะแม่ แต่ถ้ามากไปกว่านี้หรือน้อยกว่านี้ จะไม่ดีทั้งตัวแม่ทั้งตัวเด็กนะ บ้านนี้26+5 นน.900 โดนหมอเตือนแล้วเตือนอีกเลย นน.น้องเกินเกณฐ์ หมอบอกนน.เด็กควรควบคุมให้มันพอดี

27w เหมือนกันค่ะ นน.น้อง 1090g. หมอบอกน้ำหนักมาดีเลยเพราะเสี่ยงคลอดตลอดเวลา แต่ให้ระวังการกินของแม่กลัวเบาหวานจะถามหาเอา🤣🤣

ปกติค่ะมะวานไปหาหมอมาหมอบอกตอนนี้คุณเเม่ท้องได้27wเเล้วนะครับน้ำหนักของตัวเล็กปกติดีเเต่ยังไม่ถึง1 กก นะครับ

หมอบอกแล้วนิค่ะ พี่ชายไม่ใช่หมอ เชื่อหมอสิค่ะ ใหญ่มากเดี๋ยวแบ่งยากปัญหาไปอีก

เราก็ 27 วีค ไปซาวด์มา หมอบอกหนัก 1167 กก น้ำหนักกำลังดี ไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป

ไปหาหมอมาวันที่1มีนา 28+3 หมอซาวด์ได้1530 กรัมค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้นมา10โล

น้ำหนักลูกจะขึ้นตอนช่วง8-9 เดือนค่ะแม่ช่วงนี้เหละรีบบำรุงเลย

ให้ใหญ่ข้างนอกดีกว่าใหญ่ในท้องค่ะ☺️

25w4d 800gหมอบอกไม่เล็กไม่ใหญ่ค่ะ

เชื่อหมอดีกว่าค่ะ