ท้องได้ 27 วีค

สอบถามหน่อยค่ะแม่ๆ น้องได้ 27 วีค 3 วันน้องตัวประมาณไหนหรอค่ะ น้องดิ้นอยู่ใต้สะดื้ออยู่เลยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ช่วง 27 วีคน้องดิ้นก็ถือว่าปกตินะคะ คุณแม่บองใช้ฟีจเจอร์จะแอปนี้ก็ได้ค่ะ เป็นการติดตามพัฒนาการ จะบอกเลยว่าน้องตัวเท่าไหร่แล้ว

ตรงหน้าแอพมีบอกอยู่ค่ะ เเต่ถ้าอยากทราบลูกในท้องตัวประมาณไหนเเล้วต้องซาวดูเท่านั้นค่ะ