ท้อง34วีค4วันกำหนด27สิงหา

ท้องได้34วีค4วันมีน้ำใสๆไหลออกมาจากช่องคลอดแบบนี้ต้องไปโรงบาลไหมค่ะแต่ไม่มีอาการปวดท้องลูกดิ้นปกติ

1 Trả lời

ไหลแบบกลั้นไม่ได้เลยหรือเปล่าคะแม่ มีกลิ่นมั้ย ถ้ากลั้นไม่ได้ และเยอะมากรีบไปรพ. นะคะ

1y trước

ไปมาแล้วค่ะแม่หมอบอกว่ามันเป็นตกขาวแบบใสแต่ถ้ามีน้ำไหลอีกให้ไปพบหมอค่ะ