ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแ

ท้องได้2เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่ไม่มีอาการแพ้เลยนี้ท้องหรือเปล่าค่ะหรือจะไปแพ้ช่วงไหนค่ะ คือพึ่งมีลูกคนแรก ค่ะขอคำตอบด้วยนะค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยค่ะ เริ่มมามีอาการตอนท้องได้ 6-7 เดือน