มีอาการปวดหัว บางครั้งก็ปวดหัวข้างเดียว

ท้องได้15วีคคะ มีอาการปวดหัวทุกวัน บางวันก็ปวดหัวข้างเดียว อาการแบบนี้จะส่งผลให้ลูกมั้ยคะ

ทานน้ำเยอะๆค่ะ เหมือนร่างกายขาดน้ำเพราะทารกจะดึงน้ำไปใช้ค่ะ แล้วก็พักผ่อนเยอะๆค่ะเราก็เป็นปวดหัวจนน้ำตาไหล กินพาราก็ไม่หาย อีกวิธีคืออาบน้ำสระผม หัวจะได้เย็นๆ (อันนี้คือส่วนตัวนะคะ กินน้ำผสมเกลือชมพูค่ะ เพราะเกลือชมพูมีแร่ธาตุเยอะ ช่วยในส่วนที่ถูกดึงไป)

เป็นเหมือนกันค่ะ จะเป็นมากถ้าวันนั้นดื่มน้ำไม่มากพอ ควรดื่มน้ำเยอะๆค่ะ หรือแปะคลูฟีเว่อร์ที่หน้าผากแล้วนอน จะช่วยได้ดีเหมือนกัน

ดื่มนม/น้ำเยอะๆคะ แล้วก้นอนพักผ่อนเยอะๆ เราก้เคยเป็นคะตอนช่วง ไตรมาศ2 ตอนนี้เข้า 28 วีคแล้วคะ

เคยเป็นค่ะ พักผ่อนให้เพียงพอเลยค่ะ ทั้งกลางวันกลางคืน ช่วยได้หากไม่อยากทานยา

เป็นเหมือนกัน คิดว่าน่าจะเป็นอาการแพ้ท้อง หาอะไรเย็นๆกินเราหายนะ ลองดู

ไม่ส่งผลต่อลูกค่ะ​ คงเป็นอาการแพ้ท้อง​ ช่วงนี้คุณ​แม่ดูแลตัวเองนะคะ​

6y trước

ขอบคุณคะ ตอนแรกกังวลมาก เพราะส่วนตัวไม่กล้ากินยาอะไรเลยนอกจากยาที่หมอให้มา

เป้นเหมือนกันเลยค่ะ 16week ปวดหัวข้างเดียวตลอด

ถ้าปวดในระดับที่ทนได้ ไม่เป็นไรจ้า

เป็ยเหมือนกันเวลาอากาศร้อน