ปวดหัวมาก

ท้องได้10 สัปดาห์แล้วคะ มีอาการปวดหัว ปวดต้นคอมากคะ เรากินยาพาราแก้ปวดได้ไหมคะ อันตรายไหม

ยาพาราทานได้ค่ะ ไม่อันตราย แต่ทางที่ดีให้เลือกพักผ่อนก่อน ถ้าจำเป็นจริงไถึงค่อยกินยา

กินได้นะคะ แต่อย่ากินเยอะค่ะ ถ้าอาการหนัก พาราอาจเอาไม่อยู่ ให้ไปหาหมอค่ะ

อดทนนะคะถ้าผ่านช่วงนี้ไปก็สบายแล้วค่ะ

ทานได้​จร้า

กินได้จ้า

ได้ค่ะ