ซาวด์ไม่เจอน้อง

ท้องได้10wแล้ว เเต่ซาวด์ไม่เจออะไรเลยสักนิดเเต่ยังไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอด กังวลมากๆ เเต่หมอให้ตรวจการตั้งครรภ์ก็ขึ้น2ขีดปกติ เเพ้ท้องปกติ ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นเลย ท้องเเรกก็ปกติทุกอย่าง อันนี้ท้องที่2 ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

เป็นไปได้ว่านับวันผิดนะคะ หรือไข่ตกช้า รอบหน้าขอซาวน์ช่องคลอดนะคะ เราซาวน์หน้าท้องเจอตัวหัวใจ ตั้งแต่ 6w4d ถ้า 10w จริง เห็นตัวมีแขนขาแล้วค่ะ อาจจะนับวันผิดได้ค่ะ รอบหน้าขอให้เจอน้องค่ะ

บ้านนี้ 5w 5d ซาวแค่หน้าท้องก็เจอถุงการตั้งครรภ์แล้วนะคะ แนะนำลองเปลี่ยนคลินิกใหม่ซาวดูก่อน และควรเจาะเลือดตรวจฮอร์โมนการตั้งครรภ์ด้วยนะคะ

บ้านนี้ซาวเจอตอน 8w4d คะเห็นน้องกับได้ยินเสียงหัวใจ ของคุณอาจจะหน้าท้องหนาก็เป็นได้นะคะทำให้ไม่เห็น แนะยำซาวทางช่องคลอดคะเห็นชัว

บ้านนี้ซาวด์หน้าท้องไม่เจออะไร พอซาวด์ช่องคลอด เจอตัวน้องเลยคะตอนนี้12w5dแล้วคะ ใจเย็นๆนะคะแม่ อาจจะหน้าท้องหนาก็ได้คะ

หมอได้แนะนำอะไรเเม่ไหมคะ บ้านนี้ซาวตอน10วีคไม่เห็น นัดซาวใหม่14วีคสรุปน้องพึ่งฟักตัว ตอนนี้น้องได้10+1วันเเล้วค่ะ

2y trước

รอลุ้นค่ะเเม่❤️

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน8w+6วันเจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องเต้นแล้วน่ะค่ะแม่ ตอนนี้ 10w+4 วันแล้วค่ะ

2y trước

แม่ทำใจให้สบายน่า ลองรออีกสัก2อาทิตย์ดูน่า เพื่อน้องหรือตัวไข่แดงอาจจะตกช้าค่ะ เลยทำให้ไม่เห็นน้องน่า

บ้านนี้9week เจอน้องกับได้ยินเสียงหัวใจแล้วค่ะ ลองเปลี่ยนที่ซาวด์ดูนะคะแม่

ลองเปลี่ยนไปซาวที่คลินิกดูค่ะ 10wซาวหน้าท้องต้องเห็นแล้วนะคะ

2y trước

ซาวที่คลินิคเลยค่ะเเม่ เพราะฝากที่คลินิคเเต่เเรกเลย

แม่ท้องโตขึ้นไหมคะ

2y trước

ในความรู้สึกยังไม่เท่าไหร่ค่ะ แม่คิดว่าอาจจะนับวันผิด