ซาวด์ไม่เจอน้อง

ท้องได้10wแล้ว เเต่ซาวด์ไม่เจออะไรเลยสักนิดเเต่ยังไม่ได้ซาวด์ทางช่องคลอด กังวลมากๆ เเต่หมอให้ตรวจการตั้งครรภ์ก็ขึ้น2ขีดปกติ เเพ้ท้องปกติ ไม่มีอาการผิดปกติอย่างอื่นเลย ท้องเเรกก็ปกติทุกอย่าง อันนี้ท้องที่2 ขอคำปรึกษาจากเเม่ๆหน่อยค่ะ

แม่ท้องโตขึ้นไหมคะ

2y trước

ในความรู้สึกยังไม่เท่าไหร่ค่ะ แม่คิดว่าอาจจะนับวันผิด