แม่ๆเจอหัวใจน้องกี่วีคค่ะ

อายุครรภ์8wซาวด์ไม่เจอน้อง 10wเจอน้องขนาดเท่ากับ6+2ยังไม่เจอหัวใจน้อง แม่กังวนมากค่ะ บ้านไหนมีประสบการณ์แบบบ้านนี้บ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้ ได้ 7w1d ซาวด์ทางช่องคลอดก็ไม่เจอหัวใจน้องเต้นเลยค่ะ เจอแต่ถุงและตัวเด็ก ตอนนี้กังวลมาก เพราะมีเลือดออกซึมๆวันที่9 และหยุดไป แล้วมาไหลอีกเมื่อคืน แต่ตอนนี้เลือดไม่ไหลแล้วค่ะ หมอนัดซาวด์ดูหัวใจอีกที วันที่18 นี้ เครียดมากเลยจ้า

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้น้องแข็งแรงค่ะ

ซาวด์ช่องคลอดยังคะแม่ เราซาวด์ช่องคลอดเจอหัวใจเต้นตอน 6+2 ค่ะ แม่อาจจะไข่ตกช้า อายุครรภ์เลยไม่ตรงกับที่นับประจำเดือนค่ะ

2y trước

ซาวด์ช่องคลอดค่ะแม่ แต่ยังไม่เจอหัวใจ แม่เคียดมากเลยค่ะกลับจากหาหมอแอบร้องไห้ใหญ่เลยค่ะ ครั้งที่แล้วหมอก็บอกน่าจะท้องลมให้ไปเหน็บยา แม่ก็ไม่ยอมยังมีความหวัง วันนี้เลยเจอน้อง ครั้งนี้หมอก็บอกน้องอาจจะไม่โตแล้ว แม่ก็ยังมีความหวังเหมือนครั้งก่อนค่ะ