ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือน้องจะออกใช่ไหมคะ

อันนี้ท้องที่2นะคะพอดีตอนท้องคนแรกผ่าคลอดไม่มีอาการปวดหรือน้ำเดินหรือเมือกอะไรเลยค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ขอสอบถามหน่อยค่ะแบบนี้คือน้องจะออกใช่ไหมคะ
1 Trả lời

มีมูกติดอยู่นะคะ เตรียมของก่อนค่ะ