ทำยังไงไห้ตัวเองเจ็บน้อยที่สุด😭?

ท้องได้10วีค แล้วแฟนทิ้งเขาว่าไม่เอาลูก แล้วบอกกับเราว่าจะไปมีคนอื่นแล้วทำลูกใหม่กับคนอื่น

เค้าพูดด้วยอารมณ์ไหมคะ ทะเลาะกันไหมตอนนั้น ฟังแล้วเศร้าเลย เค้าขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

6mo trước

ผัวเมียทะเลาะกันปกติค่ะ วันที่เลิกก็คือทะเลาะกันหนักอยู่ค่ะ แต่ไม่เคยมีทะเลาะกันเรื่องมือที่3 แต่เขาเป็นคนใจร้อนไปหน่อย ใช้คำพูดแรงๆยอมยอมทิ้งทุกอย่าง