ทำยังไงไห้ตัวเองเจ็บน้อยที่สุด😭?

ท้องได้10วีค แล้วแฟนทิ้งเขาว่าไม่เอาลูก แล้วบอกกับเราว่าจะไปมีคนอื่นแล้วทำลูกใหม่กับคนอื่น

เจ็บน้อยลงไม่มี แต่เจ็บแล้วทำให้ลืมไปบ้างมีค่ะคือต้องใช้เวลาค่ะ ถ้าว่างปุ้ปจะคิด ให้ทำตัวไม่ว่างค่ะ อันดับแรกตัวเองต้องคิดก่อนว่าเอาลูกไว้ไหม ถ้าเอาไว้มีคนเลี้ยงช่วยไหม หรือเลี้ยงเอง ค่าใช้จ่ายตลอดการท้องยันคลอด ค่าใช้จ่ายลูก จะใส่ชื่อพ่อเด็กในใบเกิดไหม ถ้าใส่เอกสารลูกเวลาทำอะไรต้องใช้เอกสารพ่อด้วย จะตามตัวพ่อเจอไหม ตัวพ่อจะยอมคุยให้ยอมติดต่อไหม เช่น ดูซีรี่ย์เกาหลี ซี่รี่ย์ญี่ปุ่น ซี่รี่ย์ฝรั่ง อ่านเว็บตูน ฟังเดอะโกสเรดิโอ ฟังคืนพุธมุดผ้าห่ม ฟังอังคารคลุมโปง ดูช่องรับทราบ ดูรายการ ทททททททท (8ท) ดูช่องพี่กัลพยาบาลนมแม่ ดูช่องแม่โบพยาบาลนมแม่ หรือคุยกับลูกในท้องบ่อยๆก็ได้ ลูกในท้รู้นะว่าแม่รู้สึกยังไง คิดอะไร

6mo trước

ขอบคุณค่ะ จะพยายามค่ะ😭🙏

เค้าพูดด้วยอารมณ์ไหมคะ ทะเลาะกันไหมตอนนั้น ฟังแล้วเศร้าเลย เค้าขอเป็นกำลังใจให้นะคะ

6mo trước

ผัวเมียทะเลาะกันปกติค่ะ วันที่เลิกก็คือทะเลาะกันหนักอยู่ค่ะ แต่ไม่เคยมีทะเลาะกันเรื่องมือที่3 แต่เขาเป็นคนใจร้อนไปหน่อย ใช้คำพูดแรงๆยอมยอมทิ้งทุกอย่าง