เตรียมตัวกันหรือยัง?

ท้องได้ 31 วีค 2วันแล้ว กำหนดคลอด12สิงหาคม มีแม่ๆคนไหนเตรียมซักเสื้อผ้าข้าวของเครื่องใช่เด็กๆหรือยังจ๊ะ ? มีคุณย่าคุณยายบ้านไหนหัวโบราณหรือป่าว?

บ้านนี้กำหนดคลอด13สิงหาคมนี้ เริ่มเตรียมของใช้แล้วไปอัตราซาวมาเมื่อว่านหมอบอกว่าเด็กกลับมาหัวลงมาแล้ว..คุณแม่เตรียมอะไรบ้างคะ..นอกจากผ้าอ้อม,ผ้าห่อตัว,ถุงเท้า-ถุงมือ แล้วแนะนำบ้างนะคะ ถึงจะท้องสองแล้วแต่ก็ยังเตรียมของใช้ไม่ถูกเลย

5y trước

พี่สาวมีของเยอะแบ่งมาคนละครึ่ง ได้ของเยอะแต่จ่ายน้อย ของใหญ่ๆไม่ต้องซื้อเลยจ้า แม่เราซื้อเตียงให้ ที่เลือกก็แค่ของเล็กๆน้อยๆเอง 😊หมดประมาณหมื่นกว่าใช่ได้ยันโต แต่แพมเพิดน่าจะใช้ได้แค่6เดือนเพราะตุนไว้แค่ไซต์เอ็ม😊

แม่บ้านนี้เตรียมตั้งแต่ 30 วีค เลยค่ะ😂เพราะซักหลายๆรอบ แล้วก็รีดผ้าอ้อมเสื้อผ้าของลูกทุกตัวด้วยค่ะ จัดกระเป๋าเรียบร้อยพร้อมหิ้วแล้วค่ะ ตอนนี้ 37 วีค แล้วจ้า😊😊😊

5y trước

ว๊าว กำลังจะเจอเจ้าตัวน้อยแล้ว ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ 😊

เมื่อวานนี้เราได้ซักเครื่องนอนไป เกือบครบแล้ว เหลือจัดห้อง เอาเตียงเข้าห้องก็ครบแล้ว😊 ตื่นเต้นมากๆ

บ้านนี้ยังไม่ได้ทำไรเลยค่ะ กำหนดสิงหาเหมือนกัน คุณย่าคุณยายไม่โบ สมัยใหม่และใจดีมาก😄💕

5y trước

เริ่มเลยค่ะแม่ เดี๋ยวจะเหนื่อยนะ เดี๋ยวท้องโตจะโมโหง่าย😁 เหนื่อยง่ายด้วย

บ้านนี้ 31+5. กำหนดคลอด 12 สิงหา เริ่มเตรียมซักแล้วจ้า ท้องใหญ่กว่านี้จะซักไม่ไหวแน่ๆ 😅😅

5y trước

เดี๋ยวว่างๆจะเขียนให้น๊ะ

เตรียมตอน 31 week ค่ะ ทยอยเตรียมทีละอย่างสองอย่าง เพราะถ้ารอเตรียมใกล้คลอดจริงๆ จะจ่ายหนักนะคะ

5y trước

ของครบแล้วจ้า กำลังทยอยซักเลย 😊 ช่วงนี้หน้าฝนด้วยซักได้น้อย

กำหนดคลอด กันยา ว่าจะเริ่ม ซัก เดือนหน้า ซักคนเดียว กลัวไม่ไหว😂ทยอยซัก คงไม่เป็นไร ☺

5y trước

😂☺☺☺

31 week คลอด 18 สิงหาคม เริ่มเตรียมของลูกน้อยแล้วคะ

ท้องได้31วีค2วันเหมือนเราเลยเเต่เราคลอด16สิงหา👶

5y trước

😊 เตรียมตัวเจอเจ้าตัวน้อยแล้วค่ะ🥰

31สัปดาห์กำหนด15สิงหาคมตอนนี้ยังไม่เตรียมเลย

5y trước

😊