ท้องอ่อน

ท้องได้ประมาณ2เดือนมีsexได้มั้ยคะ

มีได้ค่ะ แต่ถ้ารอให้ผ่านช่วง3เดือนแรกไปก่อนได้ก็จะดีค่ะ ตอนเราท้องแรกๆก็มีอะไรกับแฟนเหมือนกันแต่พอมีแล้วเรารู้สึกปวดท้องหนักมากพอไปหาหมอ หมอบอกเป็นภาวะเสี่ยงเเท้งให้งดการมีอะไรกับแฟน ตั้งแต่นั้นจนตอนนี้7เดือนแล้วแฟนก็ไม่กล้ามีอะไรกับเราเลยค่ะ แฟนบอกกลัวลูกเป็นอะไร😂😂😂

จิงๆก็มีได้ละค่ะ เเต่บางคนก็เลี่ยงหรืองดไปเรย เราต้องคุยกับเเฟนค่ะ เเต่ถ้าเเม่ไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรก็มีได้ค่ะ บ้านนี้หลังมีเสด รุ้สึกเจ็บหน่วงๆเลยหยุดค่ะ

มันก็แล้วแต่คุณแม่คะ ว่ามีภาวะเสี่ยงอะไรไหม ภาวะเสี่ยงรู้ได้อย่างไร ต้องถามคุณหมอค่ะ แต่ถ้าจะให้แนะนำ คือรอก่อน งดไว้ก่อน ค่ะ

ของบ้านนี้หมองดมีเพศสัมพันธ์3ถึง 5เดือนเลยค่ะเพื่อลูกค่ะเพราะท้องปีที่แล้วเพิ่งแท้งลูกไปค่ะ

แล้วแต่คนมีความเสี่ยงมากน้อยขึ้นอยู่กับบุลคลส่วนตัวบ้านนี่มียันคลอดปกติ

ส่วนตัวคือมี มีเพราะไม่รู้แต่ควรงดนะคะไว้นางเป็นตัวค่อยมีนะคะ

ได้ค่ะ เเต่ควรอยู่ในท่าที่เหมาะสม รึอย่าใช่ความรุ่นเเรงนะค่ะ

ได้ค่ะถ้าแม่ไม่มีภาวะแท้งคุกคามสามารถมีได้ค่ะแต่อย่าแรงนะคะ

ช่วง 3 เดือนแรกถ้างดได้ควรงดนะคะ เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามนะคะ

ได้ค่ะแต่เบ่าๆนะค่ะ เพราะท้องอ่อนๆเสี่ยงแท้งหลุดได้ค่ะ