ท้องอ่อน

ท้องได้ประมาณ2เดือนมีsexได้มั้ยคะ

งดได้ควรงดค่ะ ไม่ก็ช่วยตัวเองไปก่อนค่ะแม่

งดก่อนก็ดีค่ะ ไตรมาสแรกท้องยังอ่อนเกินไป

ใด้ค้ะ แต่เบาๆอย่ารุนแรงน้ะค้ะคุนแม่

รอผ่านพ้นช่วง3-4เดือนแรกจะดีกว่านะ

ได้จ้าแต่ต้องระวังด้วยอย่ารุนแรง

5y trước

กินได้คะไม่เป็นอะไร แต่ถ้าหลังคลอดถ้าหลีกเลี่ยงได้ก็ทำเพราะเดียวจะหนาวเข้ากระดูก

1-3เดือนแรก ควรงดคะ มีความเสี่ยง

ไตรมาสแรกงดก่อนก็ดีนะคะ

ได้ค่ะ ทำเบาๆหน่อยนะ

ได้ค่ะ เเต่ค่อยๆนะคะ

ได้แต่อย่ารุนแรง