ท้องอ่อน ๆ 6 สัปดาห์มีคำถาม 2 ข้อค่ะ 1. เริ่มปวดเมื่อย สามารถยืดตัวบิดขี้เกียจ หรือยกแขนยืดยาวๆ ได้มั้ยคะ ตอนนี้ไม่กล้าทำอะไรเท่าไหร่ ขอคำแนะนำหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

เเละข้อ 2. เราทานส้มตำปลาร้าต้มสุกได้มั้ยคะ

ทำเบาๆได้คร่า ส่วนส้มตำนานๆกินทีต่อให้สุกก็เถอะค่ะ เพราะโซเดียมเยอะมากคร่า

บิดตัวได้ค่ะ ส้มตำกินได้ค่ะ