มีเลือดออกตอนมีsex เพราะสาเหตุ

ตั้งครรภ์ได้5เดือนมีsexกับสามีแล้วมีเลือดออก

1 Trả lời

สามีทำแรงรึเปล่าคะและทำถูกท่ารึเปล่าถ้ามีเลือดออกควรพักไว้ก่อนนะคะเรื่องการมีsexอะคะถ้าไม่มั่นใจว่าลูกจะเป็นไรไหมก็ควรไปปรึกษากับคุณหมอนะคะ