อันนี้คือเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยค่ะ

ท้องแรกค่ะ 38+6 วันนี้หมอกระตุ้นปากมดลูกให้ตอน 2 ทุ่ม ขอบคุณค่ะ

อันนี้คือเจ็บท้องเตือนใช่มั้ยค่ะ

น่าจะเจ็บจริงแล้วน่ะคะ ต้องดูระยะเวลาที่เจ็บกฝด้วยค่ะเกิน35วิมั้ย

ของเราปวดหน่วงถี่อยู่2วันแล้วหายเงียบไปเลย