สอบถามค่ะตั้งครรภ์ได้38+2มีมูกเลือดออกแต่ไม่ปวดท้องควรไปหาหมอเลยมั้ยค่ะ#ท้องแรกค่ะ

ไปหาหมอดีที่สุดค่ะ ปากมดลูกกำลังเปิดก็ได้ค่ะ ของเราคือที่37+3มีมูกเลือดออกไปโรงบาลปากมดลูกเปิด3cmแต่ไม่มีอาการอะไร ตอนนี้หมอให้กลับมานอนบ้านเพราะบังไม่ถึงกำหนด28นี้หมอนัดอีกที่

ไปหาหมอได้เลยค่ะ บ้านนี้39+1มีมูกเลือดออกตอน9โมงเช้าไม่ปวดท้องไม่มีอาการใดๆ ไปรพ.ตอนเที่ยงคุณหมอตรวจบอกปากมดลูกเปิด4ซม.แล้วค่ะ ก็คลอดวันนั้นเลยค่ะ

จากประสบการณ์หากแม่มีแค่มูกเลือดไม่มีอาการท้องแข็ง ก็ยังไม่ไปก็ได้ค่ะ แต่เพื่อความสบายใจของแม่ก็ไปค่าาา ปล.แต่ละคนไม่เหมือนกัน

ขอสอบถามหน่อยค่ะ เผลอไปเดินดนชนตะปูขูดที่หน้าท้องแต่ไม่เจ็บท้องน้อย จะมีผลกระทบต่อตัวเล็กในครรภ์ไหมคะตอนนี้กังวลมาก

ไปหาเลยคะ ท้องแรกมูกใสมาก่อตแล้วก็มูกเลือด รีบไปรพ.เลยตอนแรกปวดท้องนิดๆหลังๆปวดท้องหนักมากได้ผ่าคลอดเลยคะ

บ้านนี้มูกเลือดออกตอนเช้า7โมง ปวดท้อง6โมงเย็นไปถึงร.บคลอดเลยจ้าาาา

มีมูกเลือดควรไปคะแม่ คลอดหรือยังไม่คลอด ไปตรวจเพื่อความชัวร์คะแม่

ไปค่ะ บ้านนี้37+3 มูกเลือดออกตอนตี3 ไปถึงรพ 7โมง ปากมดลูกเปิด 2 ซม.ค่ะ

ลองไปหาหมอดูคะอาจจะไม่เจ็บแต่น้องจะออก

น้องพร้อมออกมาแล้วจ้า ดีใจด้วยนะคะ🥰