??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??

กอดๆ ให้กำลังใจแม่นะคะ.. เข็มแข็งเพื่อลูก สู้ๆ นะแม่ ✌️✌️

สู้ๆค่ะ ถึงยังไงยังมีเจ้าตัวน้อยมาเป็นตัวแทนพ่อเขาน่ะ

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ขอให้สุขภาพแข็งแรงปลอดภัยทั้งคู่นะค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงค่ะ✌🏻❤️

สู้ๆนะค่ะคุณแม่ ของขวัญที่คุณพ่อให้ไว้มีค่ามากค่ะ

ลูกคือของขวัญล้ำค่าที่เค้าให้ไว้กับคุณนะคะ สู้ๆค่ะ

สู้ๆนะคะแม่ น้องมาเป็นตัวแทนความรักของพ่อกับแม่ค่ะ

สู้สู้นะคะ ขอให้คุณแม่และน้องแข็งแรงนะคะ✌🏼🥰❤️

สู้ๆ นะคะ คุณพ่อของน้อง จะมองลงมาจากข้างบนค่ะ ❤️

เป็นกำลังใจให้ค่ะ สู้ๆเพื่อสู้น้อยนะคะคุณแม่🙂🙂