??

ท้องแรกของเรา แต่เสียดายที่พ่อของเขาไม่ได้รับรู้ก่อนเสียชีวิตจากอุบัติเหตุ แต่ไม่เป็นไรเนอะ เราจะสู้ไปด้วยกัน ??

??

สู้ๆนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้นะค่ะ

เข้มเเข็งไว้นะคะคุณแม่​ สู้ค่ะๆ

สู้ๆนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้คะ

สู้ๆน่ะค่ะเป็นกำลังใจให้ค่ะ 💓💓

เป็นกำลัง​ใจให้นะคะคุณแม่​✌️❤️

สู้ๆน่ะค่ะ เพื่อเจ้าตัวน้อย❤🤱🍃

ู้สู้ๆๆจ้าแม่เป็นกำลังใจให้น่ะ

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ ✌🏻

สู้ๆนะค่ะคุณแม่เพื่อตัวน้อย✌🏻

เสียใจด้วยน่ะค่ะแม่ สู้ๆน่ะค่ะ