ความดันสูง

ท้องแรกก็เป็นแบบนี้เลย

ความดันสูง

บ้านนี่ก็ความดันสูงค่ะ เข้าเดือนที่8เเล้ว หมอบอกให้งดของหวานของเค็ม

4y trước

คุณแม่ใกล้ได้เจอน้องแล้ว บ้านนี้รออีก 4 เดือนนิดๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ คุณแม่สู้ๆนะคะ ✌🏻✌🏻😻😻

นี่ก็เป็นค่ะอยู่กับหมอไม่ต้องกังวลค่ะคลอดแล่วไม่มีความดันค่ะ

บ้านนี้ความดันก็สูงค่ะ แม่พยายามคุมอาหาร งดเค็ม งดหวาน ช่วยได้ค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ ก่อนหน้านี้คือทานรสจัดมากค่ะ จะทำตามคำแนะนำคุณแม่เลยค่ะ 🙏🏻🙏🏻

เราก็ท้องแรก ความดันสูงได้ยามากิน สู้ๆไปพร้อมกันจ้า😚😚

เป๊นเหมือนกัลเลยค้ะ สู้ๆ นะค้ะ สู้ไปด้วยกัลค้ะ

4y trước

สู้ๆค่ะ สู้ไปด้วยกัน ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ ✌🏻✌🏻😻😻

สู้ๆนะคะขอให้ปลอดภัยทัเงคุนแม่ทั้งลูกนะคะ

4y trước

สู้ๆค่ะ ✌🏻✌🏻ขอบคุณมากค่ะคุณแม่ 😻😻

สู้ๆคะ กี่สัปดาห์แล้วคะ แม่บ้านนี้ก็เป็นคะ

4y trước

ตอนนี้ประคับประคองให้ถึง 38 สัปดาห์ ไม่รู้ว่าจะถึงรึป่าว แม่ไม่ต้องเครียดนะคะ หมอทุกวันนี้เก่ง

สู้ๆ ค่ะ ขอให้ปลอดภัย​ทั้งแม่และลูกนะคะ ❤️

4y trước

สู้ๆ ค่ะ ขอบคุณมากค่ะ ✌🏻✌🏻😻

บ้านนี้เป็นธาลัสซีเมีย เลือดจางค่ะ

4y trước

สู้ๆๆๆเช่นกันค่ะ✌️✌️😘

ความดันเท่าไหร่คะ ท้องกี่วีคแล้ว

4y trước

สู้ๆค่ะแม่ ขอให้แข็งแรง ไม่เป็นไรนะคะ