22w+5ท้องแข็งจะเป็นไรไหม

ท้องแข็งแบบนี้จะเป็นอะไรไหมคะ หาความรู้คะ

22w+5ท้องแข็งจะเป็นไรไหม

มดลูกลอยค่ะ แนะนำคุณแม่งดนอนหงาย พยายามนอนตะแครงซ้ายจะดีที่สุดจ้า อาจจะรู้สึกไม่สบายตัวเท่านอนหงาย

อันนี้ท้องแรกหรือท้อง2ค่ะแม่ ของเรา23w ท้องยังไม่ขึ้นเลย

10mo trước

อ่อค่ะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ 25w ถ้านอนหงาย สักพักก็หายค่ะ

งดนอนหงายค่ะ เวลานอนหงายอาจทำให้มดลูกลอย

10mo trước

ขอบคุณค่ะ สำหรับคำแนะนำ

น้องโก้งตัวรึป่าวคะคุณแม่