22w+5สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

แม่คนไหนรู้บ้างตอบหน่อยน่ะค่ะ

22w+5สามารถรู้เพศได้ยังค่ะ

ขอบคุณมากนะค่ะสำหรับคำตอบค่ะ#เราสามารถรู้ได้ด้วยใช่ไหมค่ะว่าน้องสมบูรณ์ครบถ้วนหรือเปล่าค่ะ

สามารถไปซาวได้แล้วจ้าา บ้านนี้ไปซาวตอน26wโดนคุณหมอดุนิดนึงค่ะ เพราะลูกตัวใหญ่แล้ว

ได้แล้วค่ะ ถ้าตอนซาวด์น้องไม่ได้ปิดหรืออยู่ในท่าที่ไม่สามารถดูได้

รู้แล้วค่ะ ของเราหมอซาวด์ให้ตอน16สัปดาห์ยังเห็นเลยค่ะ เพศหญิง

รู้ได้ตั้งแต่16 W จ้า. ขึ้นอยู่ว่าน้องจะหนีบใว้ไหมแค่นั้นเอง

รู้ได้ค่ะ​ ขึ้นอยู่กับว่าตอนซาวด์น้องจะหนีบหรือเปล่า​

รู้แล้วค่ะบ้านนี้รู้ตั้งแต่ 14 สัปดาห์ คุณหมอซาวให้ค่ะ😊

บ้านนี้รู้ตอน20w+6dเพศชายค่ะ ตอนนี้น้อง21w+1dค่ะ ท้องแรกค่ะ

ดูได้แล้วค่ะ บ้านนี้ดูตอน14wเห็นชัดแล้วค่ะ

สามารถรู้ได้ตั้งแต่อายุครรภ์4แล้วค่ะ