หาความรู้คะ

ขออนุญาตถามนะคะ คือหนูมีอาการคล้ายคนท้องแต่ฟนูฝังเข็มเข้าปีที่3แล้วอีก7-6เดือนยาจะหมดฤทมันจะมีโอกาศท้องไฟมคะ

เคยฝังยาคุมค่ะ เกินกำหนดยังไม่ได้เอาออก แต่อาการผลข้างเคียงเมนไม่มาเหมือนกันค่ะ มีคลื่นใส้บ้างแต่ไม่ท้องค่ะ พอเอาเข็มออกท้องเลยค่ะ

น่าจะมีนะค่ะเพราะแม่บ้านนี้ฝังเข็มปีที่ 3 เหมือนกันยาคงจะหมดฤทธิ์สรุปท้องค่ะ

4mo trước

5 เดือนค่าา

ลองตรวจดูค่ะ เพราะว่าไม่มีอะไรคุ้มได้100%

4mo trước

ทำหมันก็พลาดท้องได้ค่ะ คนแถวบ้านทำหมันก็ยังมีมาอีกคนเลยค่ะ

ประจำเดือนมาทุกเดือนเหมือนคนปกติไหมค่ะ

4mo trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ก็ฝังค่ะ แค่ประจำเดือนมาทุกเดือนเหมือนคนปกติเลย แต่เดือนที่แล้วไม่มาค่ะ จนถึงต้อนนี้ก็ยังไม่มา มีเจ็บเต้านม น้ำหนักเพิ่ม กินเยอะ ฝังได้2ปีกว่าๆแล่วค่ะ มีอาการเหมือนคนท้องมาก

5 เดือนค่าาา