39+4 week ปวดท้องบีบทุก 10 นาที ช่วงตีสี่ ควรไป รพ.เลยไหมคะ

ท้องสามแล้วแต่ยังกลัวๆเหมือนเดิมค่ะ

39+4 week ปวดท้องบีบทุก 10 นาที ช่วงตีสี่ ควรไป รพ.เลยไหมคะ

ไปเลยค่ะแม่ หมอบอกถ้าเจ็บท้องถี่และมีมูกเลือดให้ไปหาหมอทันทีค่ะ

ไปเลยค่ะคุณแม่ ใกล้คลอดแล้วค่าา

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค่า