39+4 week ท้องแข็งทุก 10 นาที ขอสอบถามหน่อยคะถ้าเป็นแม่ๆจะไป รพ. เลยไหมคะ

เจ็บแบบทนได้ เจ็บราวมาถึงก้นกบ ชาขาแต่ไม่เจ็บมากขึ้นเรื่อยๆ ยังไม่มีมูกเลือด เท้าเริ่มบวม เป็นมา 5 วันแล้ว - ถ้าเป็นแม่มีอาการแบบนี้ไป รพ. กันไหมคะ #อีกนานมั้ยคะแม่กว่าจะคลอด #อยากเจอจะเเย่อยู่แล้ว #ขอสอบถามคนดูเป็นหน่อยค่ะ

39+4 week
ท้องแข็งทุก 10 นาที ขอสอบถามหน่อยคะถ้าเป็นแม่ๆจะไป รพ. เลยไหมคะ

อาการที่ควรรีบไปพบแพทย์​หากมีอาการใดอาการหนึ่ง ท้องปั้นทุก5-10นาที มีมูกเลือดออก น้ำเดิน ลูกดิ้นน้อยค่ะ​ พอท้องแก่ถึงกำหนดที่คลอดได้หมอจะกำชับเราเป็นพิเศษ​เลย​ รีบไปหาหมอนะคะ

ท้องแข็งทุก 10 นาทีไปเลยค่ะ