มูกเลือดออกควรทำอย่างไรดี

แม่ๆค่ะ ตอนนี้หนูออกเป็นมูกเลือดแบบนี้ แล้วเจ็บท้องถี่ๆ 10นาที ควรไป รพ เลยไหมคะ ฝาก รพ รัฐค่ะ ตอนนี้ตีสอง 02.30

มูกเลือดออกควรทำอย่างไรดี
1 Trả lời

ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ