ฝากครรภ์ฟรี

ท้องสองแล้ว แต่ช่วงนี้แย่ๆมีแต่เรื่องเสียตังค์ ฝากครรภ์ฟรีที่ไหนดี ประกันสังคมก็ไม่มี บัตรทองก็ย้ายสิทธิ์ยากจังเลย

บัตรทองย้ายง่ายมากค่ะ แจ้งย้ายออนไลน์แล้วใช้ได้เลย

ย้ายง่ายนะค่ะแจ้งย้ายปลายทางที่อนามัยค่ะ

ฝากครรภ์ฟรีทั่วประเทศจ่ายค่ายาแค่30บาท

เราย้ายสิทบัตรทองเเปบเดียวเองนะคะเเม่

4y trước

ย้ายยังไงคะแล้วต้องใช้อะไรบ้าง พอดีเราจะย้ายคะ

ย้ายสิทธิ์ออนใลน์ก้อได้ทำเองง่ายๆ