ฝากครรภ์ฟรี

คือถ้าฝากฟรีจะเสียยาค่ายาค่าเจาะเลือดด้วยมั้ยคะ

ฟรีทุกสิทธิ์ ที่รพ.รัฐจ้า เน้น "รัฐ" ยาก็ฟรี ตรวจเลือดก็ฟรี คัดกรองดาวก็ฟรี อัลตร้าซาวก็ฟรี แม่บ้านนี้ฝากรัฐใกล้บ้านจ้า ไม่สะดวกเดินทางไกล

ถ้าโครงการฝากครรภ์ฟรีของ ร.พ.รัฐรายละเอียดตามนี้ค่ะ https://th.theasianparent.com/ฝากท้องฟรีคลอดฟรี/web-view?utm_source=search&utm_medium=app

เค้าเสีย700 ค่าเจาะเลือด ค่ายา45 บาทค่ะ รพ.รัฐ+ไม่มีสิทธิบัตรทอง

ไม่เสียค่าอะไรเลยค่ะฝากที่รพ.รัฐใช้สิทธิ์30บาท

5y trước

แต่ถ้าย้ายเสร็จสิ้น ก็ต้องคลอดโรงบาลที่สิทธิ์มีอยู่นะค่ะ จะได้ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

รัฐ เสียแค่30฿ เท่านั้นค่ะ ราคานี้ยันคลอด

ไม่เสียคะ ต้องฝากโรงพยาบาลรัฐนะคะ

เสียค่ะ

5y trước

แต่ยานี่ฟรีหรอคะ